logo

:: DỊCH VỤ

DANH MỤC TIN TỨC
 • gia-cong-co-khi-theo-ban-ve

  Gia công cơ khí theo bản vẽ

  công ty chuyên về gia công cơ khí uy tín tại TPHCM có đội ngũ thợ, kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đáp ứng yêu cầu gia công theo bản vẽ chính xác trong nhiều lĩnh vực có chi tiết cơ khí phức tạp như công nghiệp, máy móc, điện tử, y tế, ô tô, gia dụng, mỹ nghệ… Với năng lực sản xuất đạt chất lượng sản phẩm và giá thành cạnh tranh chúng tôi đã được nhiều công ty lớn tín nhiệm bên cạnh đó còn đáp ứng được những đơn hàng của công ty liên doanh nước ngoài.

 • gia-cong-loc-ong

  Gia công lốc ống

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công cơ khí các sản phẩm inox, thép đặc chủng :
  Gia công lốc ống inox theo yêu cầu theo bản vẽ kỹ thuật: TỪ DN 250 – DN 2000 phục vụ trong lĩnh vực cấp thoát nước, xử lý nước thải, ống khói….
  Gia công các phụ kiện inox từ DN 250- DN 1500

 • gia-cong-banh-rang

  Gia công bánh răng

  Gia công bánh răng đòi hỏi bạn phải chọn được đối tác uy tín và chuyên nghiệp lý do vì gia công bánh răng đòi hỏi người sản xuất phải có máy móc kỹ thuật đáp ứng các khâu và có đội ngũ thợ kinh nghiệm nhiều năm am hiểu các phương pháp gia công tạo thành bánh răng.

 • 1-3

  Gia công cơ khí theo yêu cầu

  Cơ khí ABC nhận gia công cơ khi chính xác theo yêu cầu trên toàn quốc với số lượng đơn đặt hàng linh hoạt. Đáp ứng được các chi tiết cơ khí phức tạp nhất.
  Cơ khí ABC chuyên sản xuất, gia công cơ khí chính xác bằng máy CNC các thiết bị, chi tiết cơ khí với độ chính xác cao. Đảm bảo chất lượng yêu cầu của khách hàng trong nhiều lĩnh vực như ô tô, xe máy, công nghiệp tự động, điện tử, thiết bị gia dụng…